Thứ Hai, 20 tháng 8, 2018

Top những kiểu tóc bob ngắn đẹp hợp với mọi khuôn mặt

Tóc bob là những kiểu tóc ngắn, ngang cằm hay ngang xương quai hàm, đôi khi dài đến vai. Hiện nay tóc bob ngắn đẹp là những kiểu tóc đang được yêu thích nhất. Một mái tóc bob đẹp sẽ giúp bạn tự tin và sành điệu hơn rất nhiều. Dưới đây là những kiểu tóc bob nữ đẹp nhất hiện nay với phong cách nhẹ nhàng, không cầu kỳ nhưng rất đỗi năng động, trẻ trung.


Cuộc sống hiện đại khiến cho các chị em không có nhiều thời gian để dành cho việc chăm sóc và làm đẹp cho mái tóc của mình, vì vậy, những kiểu tóc ngắn là phù hợp hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, những kiểu tóc bob ngắn vẫn có thể tạo được nhiều kiểu khác nhau nên nó cũng khắc phục được nhược điểm đơn điệu, nhàm chán.


Là một trong những kiểu tóc đẹp đang ngày càng được giới trẻ ưa chuộng và săn đón, tóc bob ngắn đã tạo nên một làn sóng mới trong lĩnh vực làm đẹp cho phái nữ. Bạn đã lựa chọn được cho mình một kiểu tóc bob ưng ý chưa, hãy cùng tham khảo những kiểu tóc đẹp nhất trên đây nhé.


Những kiểu tóc bob ngắn tuy không quá nổi bật nhưng vẫn mang đến nét nhẹ nhàng và nữ tính cho các nàng. Sự bồng bềnh tinh tế luôn khiến cho các nàng luôn nổi bật và xinh đẹp, bên cạnh đó với những gương mặt xương và góc cạnh nhiều, kiểu tóc bob uốn nhẹ này cũng sẽ giúp họ che đi được các khuyết điểm.


Kiểu tóc bob ngắn có rất nhiều cách tạo kiểu. Bạn có thể cắt bằng, uốn cụp phần đuôi ôm lấy mặt hoặc tỉa nhẹ nhàng, uốn xoăn nhẹ hoặc để tự nhiên. Tóc bob có thể biến hóa rất nhiều, bạn có thể để thẳng hoặc để cúp, hoặc có thể thử dạng xoăn. Màu tóc có thể biến đổi linh hoạt, tóc đen, tóc nhuộm màu tối, màu sáng, màu khói ...


Tóc bob là kiểu tóc ngắn được rất nhiều người yêu thích và chọn lựa. Bởi kiểu tóc này không bao giờ lỗi mốt và luôn sự biến hóa với nhiều cách tạo kiểu khác nhau như tóc bob ngắn, tóc bob dài, tóc bob ngang vai,tóc bob mái thưa... mẫu tóc này cũng như phù hợp với mọi gương mặt của bạn gái. Những cô nàng dịu dàng đằm thắm, hay những cô nàng cổ điển truyền thống vẫn chọn được kiểu tóc này cho mình.


Xem những kiểu tóc bob ngắn đẹp nhất hiện nay:HAY THÌ CHIA SẺ NHÉ.

--> BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP

loading...