Chủ Nhật, 24 tháng 12, 2017

Cách tẩy những vết kẹo cao su cứng đầu trên quần áo

Những vết bẩn do kẹo cao su dính trên quần áo là những vết bẩn rất cứng đầu. Hãy áp dụng ngay những cách tẩy những vết bẩn cao su cứng đầu trên quần áo sau đây để không làm hỏng những bộ quần áo của bạn.


Cách tẩy vết bẩn cao su trên quần áo

Cách 1

Dầu thực vật là một trong những phương án giúp cho kẹo cao su không dính ra những vùng khác. Sử dụng 1 ít dầu chà lên vùng cần tẩy, lấy kẹo ra khỏi sau đó 1 lúc và mang quần áo đi giặt sạch.


Cách 2:

Bơ lạc cũng có tác dụng tương tự như dầu thực vật. Với cách thức thực hiện giống như trên, vết cao su trên quần áo sẽ không phải bận tâm nữa.


Cách 3

Bạn bỏ vào ngăn đá tủ lạnh 30 phút quần áo bị dính kẹo cao su, khi lấy ra hãy giặt sạch sẽ đem lại cho bạn hiệu quả như mong đợi.


Cách 4

Một kinh nghiệm tiếp theo cũng rất có tác dụng, hãy đặt 1 viên đá lạnh lên bã kẹo cao su cần lấy ra khỏi quần áo. Bã sẽ cứng lại sau 1 thời gian, nhớ là giặt quần áo cho thật sạch sau đó nhé.


Cách 5

Hãy đặt lên vết kẹo cao su cần tẩy 1 miếng giấy lớn hơn nó, tiếp theo bạn dùng máy sấy hơ hoặc bàn là là qua thật đều. Vết kẹo cao su sẽ được lấy ra khá dễ dàng và sạch sẽ.


Cách 6

Xăng, cồn cũng là 1 trong những bí quyết giúp loại bỏ vết kẹo cao su dính trên quần áo. Chỉ cần cho 1 ít 1 trong những dung dịch này lên vết bẩn là mọi chuyện sẽ trở nên vô cùng đơn giản.


HAY THÌ CHIA SẺ NHÉ.

--> BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP

loading...