Thứ Bảy, 23 tháng 12, 2017

Cách tẩy những vết gỉ sét bám trên quần áo

Vết gỉ sét trên quần áo là một trong những vết bẩn cứng đầu và rất khó để loại bỏ. Bạn cần thời gian, sự kiên nhẫn và một chút mẹo nhỏ để tẩy vết gỉ sét trên quần áo hiệu quả. Các vết ố do gỉ sét sẽ không có hiệu quả với các phương pháp tẩy vết bẩn thông thường, sau đây là một vài mẹo nhỏ giúp bạn đánh bay những vết gỉ sét trên quần áo vô cùng hiệu quả.


Cách tẩy những vết gỉ sét trên quần áo

Sử dụng chanh tươi

Nhỏ vài giọt nước cốt chanh tươi lên vết rỉ sắt trên áo quần. Sau đó dùng bàn là, là cho đến khi nước cốt chanh khô đi. Khi là nhớ lót lên trên một lớp vải mỏng. Sau đó giặt sạch lại, vết rỉ trên quần áo sẽ mất đi.


Tẩy vết gỉ sét bằng giấm trắng và chanh

Nếu những vết gỉ sét bám vào trên quần áo của bạn, nó có thể được loại bỏ bằng giấm trắng và nước chanh:

- Đặt quần áo trên một chiếc khăn cũ và đổ một lượng nhỏ giấm trắng trực tiếp vào vết bẩn hoặc có thể chà một nửa quả chanh trên vết bẩn.

- Làm ướt vết bẩn một cách triệt để, sau đó dùng khăn trắng sạch lau sạch vết bẩn.

- Phơi bên ngoài trong ánh nắng mặt trời cho đến khi vết bẩn bắt đầu mờ đi, sau đó đem quần áo giặt như bình thường.


Tẩy vết gỉ sét bằng nước chanh và muối

Trộn nước chanh và muối thành một hỗn hợp. Sau đó thoa hỗn hợp lên vết bẩn và đặt dưới ánh nắng mặt trời. Làm liên tục cho đến khi vết bẩn mờ đi và biến mất, sau đó giặt lại như bình thường.


Làm sạch vết gỉ sắt bằng bột nở

Khi quần áo bạn bị những vết gỉ sắt bám vào. Để làm sạch chúng bạn có thể dùng bột nở rắc đều lên vết gỉ, lấy dây thun cột lại và nhúng vào nước sôi. Sau đó lấy ra giặt sạch lại thì bạn sẽ lại có chiếc áo trắng tinh như chưa hề bị gỉ sét.HAY THÌ CHIA SẺ NHÉ.

--> BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP

loading...