Thứ Ba, 21 tháng 11, 2017

Hướng dẫn cách chăm sóc và làm đẹp tóc bằng trứng gà

Thành phần trong trứng có thể giúp tạo ra một tác động cần thiết đến tóc khô và hư tổn của bạn, làm cho tóc tăng sinh chất sừng và duy trì cấu trúc bằng việc cung cấp những dưỡng chất quan trọng. Bạn có thể tham khảo một số cách chắm sóc và làm đẹp tóc bằng trứng gà đơn giản mà rất hiệu quả dưới đây.

Chăm sóc và làm đẹp tóc bằng lòng đỏ trứng gà

- Để có một mái tóc khỏe đẹp bạn có thể trộn 2 lòng đỏ trứng (phụ thuộc vào chiều dài của tóc) với 2 muỗng cafe dầu hải ly (dầu thầu dầu). Thoa đều hỗn hợp này lên tóc, giữ trong vòng 10 phút và gội sạch với dầu gội thông thường.


- Đập 2 quả trứng tươi, đánh thật đều tay và thoa lên tóc. Để cho tóc khô lại và gội với dầu gội cho thật sạch, sau đó bôi tiếp dấm ăn lên tóc và gội đầu lại với nước. Mỗi tháng có thể thực hiện cách làm đẹp tóc bằng trứng gà này một lần để giữ cho tóc mềm mại và óng mượt.

- Bạn có thể đánh thật tơi lòng đỏ trứng gà (cho đến khi lên bọt và xốp lại), sau đó cho thêm 1 muỗng dầu thoa trẻ em và đánh lại một lần nữa để hỗn hợp được nhuyễn. Cho thêm một ít nước vào hỗn hợp và bắt đầu thoa đều chân tóc. Để cho tóc khô lại và gội thật sạch, với cách này bạn sẽ có một mái tóc mềm mượt hơn rất nhiều so với cách bạn xả tóc với dầu xả thông thường.

- Trộn lòng đỏ trứng gà với 1/4 chén sữa chua và một ít vỏ chanh xắt nhuyễn. Đánh hỗn hợp này thật đều tay và thoa đều lên khắp đầu tóc, bạn cần đảm bảo cho hỗn hợp được thấm đều trên tất cả tóc. Giữ trong khoảng 10 phút và sau đó gội sạch với dầu gội. Hỗn hợp này giúp nuôi dưỡng tóc rất tốt.


Trứng gà giúp cho tóc lấy lại vẻ óng ả

- Trộn 1 quả trứng với nước cốt chanh, đánh thật tơi, bôi lên tóc và giữ một ít phút sau đó gội sạch với nước. Hỗn hợp này giúp cho tóc bị xơ và phai màu lấy lại được vẻ óng ả.

- Bạn có thể làm đẹp tóc với trứng gà bằng cách đánh tơi lòng đỏ trứng và thêm 1/2 muỗng dầu ô liu và tiếp tục đánh hỗn hợp này thật nhuyễn. Sau đó vừa đánh vừa cho chậm chậm 3/4 chén nước ấm vào hỗn hợp. Sau khi đã gội đầu xong, thoa hỗn hợp này lên tóc và để ít phút, sau đó gội lại bằng nước sạch.


- Một cách chăm sóc tóc bằng trứng cho những người phải ở trong môi trường nước nhiều như vận động viên bơi lội, vận động viên lướt ván ... Chỉ cần trộn trứng, dầu ô liu, dưa leo đã gọt vỏ, rồi đánh tất cả thật nhuyễn. Bôi đều hỗn hợp này lên tóc và giữ trong vòng 10 phút, sau đó gội sạch với dầu gội.

- Dùng 1 muỗng mật ong, 1 lòng đỏ trứng gà, 1/2 muỗng dầu hạnh nhân và 1 muỗng sữa chua. Đánh cho hỗn hợp tơi xốp và bôi lên tóc. Để khoảng nửa giờ rồi gội lại với nước. Cách này sẽ giúp cho tóc của bạn óng mượt và nuôi dưỡng tóc một cách cân bằng.

HAY THÌ CHIA SẺ NHÉ.

--> BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP

loading...