Thứ Tư, 22 tháng 11, 2017

Bí quyết trang điểm mắt đơn giản giúp đôi mắt đẹp nhẹ nhàng

Đôi mắt rất dễ gây chú ý và được xem là cửa sổ của tâm hồn, vì thế việc chú trọng làm đẹp cho đôi mắt là điều hết sức cần thiết đối với phái đẹp chúng ta. Để có một đôi mắt đẹp bạn hãy tham khảo những bí quyết trang điểm mắt đơn giản giúp cho đôi mắt của bạn luôn nổi bật nhé.

Bí quyết trang điểm giúp cho đôi mắt đẹp nhẹ nhàng

Không phải ai sinh ra cũng có may mắn sở hữu một đôi mắt đẹp, vấn đề là bạn phải biết khéo léo làm cho đôi mắt của bạn biết nói theo cách của riêng bạn. Nếu biết trang điểm bạn sẽ khiến cho người khác cảm thấy đôi mắt của bạn trông đẹp hơn rất nhiều.

- Hãy dùng kem che khuyết điểm chấm nhẹ dưới quầng mắt hoặc mí trên nếu mắt bạn bị thâm, sau đó dùng bột nhũ ngọc trai thoa đều vùng da sát với lông mày và dọc theo sống mũi giúp gương mặt bạn trông sáng và sống mũi có phần hơi cao hơn.


- Kẻ mắt bằng những màu bạn thích như hồng, nâu hoặc màu cam sau đó dùng chì nâu hoặc đen kẻ viền mi mắt dưới. Uốn lông mi cong và chải nhẹ để chúng không dính vào nhau trước khi chuốt mi bằng mascara.
 
Lưu ý là nên chải đều cả mi trên và mi dưới. Nếu chân mày của bạn hơi nhạt thì hãy dùng bút kẻ lông mày để giúp chúng đậm và trở nên đẹp hơn.

Trang điểm mắt hài hòa với khuôn mặt

Rất nhiều phụ nữ khi trang điểm quên rằng mắt rất quan trọng nhưng nó phải hài hòa với cả khuôn mặt và trang phục bạn chọn. Do đó đừng để tình trạng "mắt xanh - mỏ đỏ". Chỉ có một điểm nhấn trên mặt và bạn phải lựa chọn là mắt hoặc môi.

Tạo dựng lớp nền tốt

Lớp nền cho bầu mí mắt đẹp không những che giấu được những khiếm khuyết mà còn giúp màu mắt và màu chỉ viền tỏa sáng.


Chọn màu đồng nhất

Cách trang điểm lý tưởng nhất là kết hợp các màu cùng tông một cách hài hòa. Hãy dựa trên màu da để chọn màu mắt phù hợp với bạn.

Chú ý đến hình dáng đôi mắt

Xác định hình dạng và dáng mắt là bước đầu tiên để bạn chọn được cách trang điểm thích hợp nhất với mình.

Chọn mỹ phẩm có chất lượng.

Việc này thực sự quyết định kết quả trang điểm. Mỹ phẩm rẻ tiền nhưng vẫn cho bạn lớp trang điểm đẹp như khi dùng hàng hiệu là điều không thể.

Đôi mắt đẹp nhờ biết đổi màu

- Màu đôi mắt cũng là một cách bạn biến mình trông khác lạ hơn. Với contact lens, bạn sẽ nhanh chóng biến hình đôi mắt nâu quen thuộc của mình bằng một màu sắc khác. Với công nghệ hiện đại bạn có đến hơn 60 màu mắt để tha hồ lựa chọn.


- Ngoài ra còn một cách làm đẹp và làm điệu cho đôi mắt nữa là hãy sử dụng các loại kính mát dành cho mùa hè. Xu hướng kính bản to, rộng đang được nhiều người ưa chuộng.

Mắt khỏe là mắt đẹp

Nếu mắt bạn bị sưng, đỏ hoặc không được khỏe thì dù trang điểm cách nào cũng không thể giấu đi sự thật. Cũng cần chú ý chăm sóc mắt thật cẩn thận nếu bạn đeo kính áp tròng và bảo vệ mắt bằng cách dùng mỹ phẩm có kèm kem chống nắng.

Dùng chất tẩy trang riêng cho mắt

Xà phòng và nước rất có thể gây kích ứng mắt. Chất tẩy trang vùng mắt thường được làm với công thức đặc biệt mềm, nhẹ vừa phù hợp với vùng da nhạy cảm ở mắt vừa có thể lấy đi hoàn toàn lớp trang điểm một cách nhanh chóng.


Trang điểm đậm màu hơn vào ban đêm

Ban ngày chỉ nên chuốt mascara vào đầu mí mắt, hãy dành viền mí vào ban đêm. Đừng để người khác nghĩ rằng bạn không phân biệt đâu là sáng và tối.

Làm mềm những đôi mắt sắc

Mắt là giao điểm đầu tiên của mọi ánh nhìn nhưng không có nghĩa là nó cần phải nổi bật nhất trên khuôn mặt của bạn. Nếu mắt bạn quá sắc hoặc quá to, hãy dùng màu trung tính và đừng bao giờ dùng màu hightlights. Cách trang điểm này sẽ làm cho mắt bạn có chiều sâu và hiền hơn.


Cập nhật thông tin về những cách trang điểm mới

Hãy chú ý đến cách trang điểm của người khác để cập nhật những kiểu cách mới nhất và tự hình thành nên một phong cách trang điểm mắt phù hợp cho riêng mình.

HAY THÌ CHIA SẺ NHÉ.

--> BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP

loading...