Chủ Nhật, 22 tháng 10, 2017

Những điều khiến cho ông xã của bạn không thích

Trong cuộc sống gia đình có những điều mà người chồng của bạn không thích nhưng nhiều khi bạn không biết hoặc không để ý đến, hãy cùng tìm hiểu vấn đề này để cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc nhé, sau đây là những điều thường khiến cho ông xã của bạn không thích.

Nuôi dạy con cái không đúng đắn
 
Trước hết đó là việc nuôi dạy con cái không đúng đắn. Các bà mẹ thường đặt quá nhiều tham vọng vào con cái mình, dạy dỗ chúng một cách thiếu khoa học, hoặc nuông chiều quá mức làm ông bố rơi vào thế khó xử. Thậm chí nhiều khi làm mất ảnh hưởng của cha đối với con cái.

Nhắc lại chuyện cũ để trách móc chồng

Có thể trong lòng, bạn không còn nghĩ đến những lỗi lầm hay những chuyện tình cảm trước kia của chồng. Nhưng khi tức giận, bạn lại thường xuyên nhắc lại những chuyện đã qua để hành hạ anh ấy. Điều này gây áp lực tâm lý rất lớn làm cho anh ấy cảm thấy nếu có cố gắng nhiều đi chăng nữa, thì trong mắt vợ, anh chẳng là gì cả.

Nói nhiều

Một khi đã mắc bệnh nói nhiều thì rất khó tránh nói những điều không cần thiết. Sự lắm lời của các bà vợ chẳng những làm nhiều người đau đầu mà còn dẫn đến bao tai bay vạ gió chỉ vì "vạ miệng". Vì vậy, các ông chồng khó thông cảm được với tật xấu này.


Giành lấy quyền hành

Có một người vợ biết thu vén trong gia đình là điều đáng quý. Nhưng nếu như bạn cứ giành lấy hết mọi quyền hành, bắt anh ấy phải phục tùng mình chỉ vì chồng bạn không kiếm ra nhiều tiền, thì một lúc nào đấy, chắc chắn anh ấy sẽ tìm một người khác biết tôn trọng anh hơn.

Tính nết thất thường

Một ông chồng có một người vợ tính nết thất thường thì chẳng mấy chốc anh ta sẽ mắc bệnh "dị ứng thời tiết". Bởi vì anh ta luôn phải sống trong bầu không khí lúc nóng lúc lạnh đột ngột, không thể nào thích ứng nổi.

Tỏ ra ngưỡng mộ người khác

Một bà vợ suốt ngày khen ngợi, so bì với người khác sẽ làm tổn thương đến lòng tự trọng của chồng. Đàn ông rất ghét bị vợ mình công kích, đem ra so với người khác. Hãy tỏ ra bao dung, độ lượng với chồng, rồi anh ấy sẽ đem về những thành công, tiền bạc và công danh để tặng bạn.


HAY THÌ CHIA SẺ NHÉ.

--> BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP

loading...