Chủ Nhật, 22 tháng 10, 2017

Những bí mật luôn luôn được giấu kín của chàng

Tính cách phụ nữ và đàn ông khác xa nhau. Chị em ưa kể lể, hàn huyên tất cả mọi chuyện với người mà họ tin cậy, nhất là bạn trai. Ngược lại, đàn ông chỉ thổ lộ những gì không có hại, còn rất nhiều bí mật được các chàng giữ làm của riêng. Dưới đây là những điều bí mật luôn giữ kín của các chàng.

1- Thích ảnh khoả thân.

Không phải các chàng đam mê mà là hiếu kỳ. Họ chẳng bỏ thời gian sưu tầm loại tranh ảnh hoặc sách báo có hình ảnh khêu gợi, nhưng nếu thấy người khác cầm trên tay, chắc chắn chàng sẽ ghé mắt vào, như xem một tác phẩm nghệ thuật.

2- Ghét phụ nữ trang điểm.

Dù bạn sử dụng mỹ phẩm cao cấp đến mấy, anh ấy cũng không thích, nhất là đôi môi tô son. Cảm giác gương mặt bạn bị che chắn bởi một lớp hoá chất khiến anh khó chịu. Vị giác bị thay đổi khi hôn khiến chàng thất vọng. Không nói ra vì ngại bạn giận hờn, nhưng trong bụng anh nghĩ: "Cứ để mặt mũi tự nhiên có hơn không?".

3- Đam mê nhưng chóng tàn.

Các chuyên gia tâm lý đã khẳng định, tình cảm đàn ông như bong bóng xà phòng, nổi rất nhanh và xẹp cũng rất nhanh. Đó là lý do tại sao sau thời gian nồng cháy ban đầu, chàng thôi tặng hoa, ít rủ bạn đi ăn tối. Những buổi hẹn hò dưới trăng và những câu nhắn gửi tình tứ ngọt ngào cũng chấm hết. Sự đam mê đã nguội dần. Mặc dù vẫn yêu bạn, nhưng anh ấy nghĩ: "Ôi dào, biết nhau quá rõ rồi, cần gì phải màu mè nữa?".

4- Ghét bị so sánh.

Đàn ông luôn muốn mình là người duy nhất trong lòng người yêu. Đừng bao giờ dại dột so sánh: "Ngày trước anh Ân chiều em hơn anh nhiều". Chàng sẽ cảm thấy bị xúc phạm, tình cảm dành cho bạn sẽ vơi dần. Một câu hỏi bắt đầu nảy sinh: "Vậy tại sao cô ấy không quay trở lại với người yêu cũ?".5- Khoái nhậu nhẹt bù khú.

Anh ấy không nghiện rượu, nhưng luôn dành ra vài buổi chiều để nhậu với bạn bè. Đó là lúc anh có thể xả hết những mệt mỏi, bực bội trong công việc. Những lúc đó, đàn ông có thể nói đủ chuyện và rất mãn nguyện.

6- Khoái nói chuyện phòng the.

Đàn ông luôn bị ám ảnh về chuyện yếu và mạnh trong vấn đề sinh lý. Cách giải tỏa của họ là nói chuyện tiếu lâm với bạn bè, chứng tỏ mình là người đầy phong độ.

7- Một đứa trẻ lớn xác.

Chàng của bạn luôn muốn được vỗ về, chiều chuộng, áp đặt người khác làm theo ý mình, tức là mang tính cách của một đứa trẻ.

8- Luôn quan trọng hoá vấn đề.

Có mười người đàn ông thì cả mười đều mắc phải tật phóng đại sự việc. Không phải anh ấy nói dối mà chỉ muốn chứng tỏ việc gì mình làm cũng to tát, quan trọng và đáng để mọi người lưu ý.


HAY THÌ CHIA SẺ NHÉ.

--> BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP

loading...