Thứ Sáu, 11 tháng 11, 2016

Tuyệt chiêu giảm cân hiệu quả với trái bưởi

Chắc hẳn ai cũng đã biết tác dụng giảm cân hiệu quả từ trái bưởi nhưng phương pháp giảm cân với bưởi như thế nào mới tốt thì không hẳn người nào cũng biết. Bưởi không những có tác dụng tốt với sức khỏe mà còn giúp giảm cân và làm đẹp da, hãy cùng khám phá những tuyệt chiêu giảm cân hiệu quả bằng bưởi nhé.

Phương pháp giảm cân hiệu quả với trái bưởi

Ăn Bưởi giảm cân hiệu quả

Bưởi là một trong những cây ăn quả phổ biến ở nước ta được nhiều người yêu thích. Bưởi giúp cung cấp cho cơ thể ta một lượng vitamin vô cùng dồi dào, nhất là vitamin C. Thành phần vitamin có trong bưởi này không chỉ giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể chúng ta mà còn có khả năng làm cho ta giảm cơn thèm ăn và tiêu hao lượng mỡ thừa giúp thân hình mi nhon hơn.


Cách ăn bưởi đúng cách để giảm cân

Cách ăn bưởi để giảm cân

Qua nghiên cứu giảm cân từ bưởi cho thấy đó chính là thời gian  ăn. Nên ăn 1/4  hoặc một quả bưởi  trước khi ăn cơm nửa tiếng. Sau khi ăn được khoảng một tháng, vòng eo và bụng dưới của bạn giảm đi rõ rệt. Vì sao lại thế? bưởi có thể khống chế thức ăn của con người, ăn bưởi trước khi ăn cơm có thể giảm được lượng thức ăn mà bạn dùng, ngoài ra bưởi còn có thể hấp thụ chất béo trong cơ thể bạn giúp bạn giảm cân.

Ăn bưởi thay đồ ăn vặt để giảm cân

Người thích ăn vặt, trong thời gian giảm cân tốt nhất nên tránh xa các thứ ăn vặt ra, nhưng nếu bạn thực sự không thể giữ được miệng, vậy thì thay bằng ăn chocola, ăn khoai, những loại thực phẩm có nhiệt lượng cao này đổi thành bưởi chua ngọt nhé. Khi ăn bưởi, không biết bạn còn có thể giảm được bao nhiêu chất béo nữa đây, các chất béo trong cơ thể bị đào thải ra ngoài, như vậy là đạt được mục đích rồi đấy nhé.

Nước ép bưởi giúp giảm cân hiệu quả

Phương pháp ăn bưởi cũng đa dạng phong phú, ngoài ăn sống ra, có thể ép  thành nước ép hoặc nước đường cũng rất tốt. Tép bưởi đặt vào trong máy ép, cho thêm lượng nước thích hợp là có thể ép thành nước bưởi ép rồi. Cho thêm chút mật ong sẽ biến thành trà bưởi mật ong giảm cân dưỡng nhan. Mỗi ngày uống vài cốc, một tháng sẽ giảm cân rõ rệt.


Uống trà bưởi giúp giảm cân hiệu quả

Mùa thu thích hợp uống vài cốc đồ uống nóng, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn cách hâm nóng trà bưởi. Tép bưởi được cắt ra thành miếng nhỏ đặt vào trong nồi, cho lượng nước vừa phải, sau đó dùng lửa lớn đun sôi vặn nhỏ  lửa. Khi nấu được nửa giờ cho  thêm chút đường viên lượng vừa đủ là có thể uống rồi. Nấu trà bưởi thích hợp cho người giảm béo trong thời kỳ kinh nguyệt, ngoài ra còn có tác dụng đề phòng cảm cúm hữu hiệu.

Phương pháp giảm cân bằng vỏ bưởi

Vỏ bưởi cũng là có tác dụng giảm cân vô cùng hiệu quả. Bạn có thể Lấy vỏ bưởi để tắm – xông hơi giúp tinh thần thoải mái, giảm strees và tăng chuyển hóa chất béo trong cơ thể giúp giảm cân có hiệu quả cao. Bạn có thể trộn với trà pha uống hay nấu chè đều có công dụng giảm cân rất tốt.

HAY THÌ CHIA SẺ NHÉ.

--> BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP

loading...