Chủ Nhật, 20 tháng 11, 2016

Những cách làm cho lông mi mọc dài tự nhiên hiệu quả

Hầu hết mi mỏng, ngắn là do bẩm sinh, di truyền và lông mi người phương Đông thường ngắn hơn người phương Tây nhưng chúng ta vẫn có thể cải thiện và giúp chúng mọc dài nhất có thể. Làm thế nào để lông mi mọc dài và dày một cách tự nhiên, hiệu quả nhất. Những bí quyết làm cho lông mi dài tự nhiên sau đây dành cho những chị em có hàng mi ngắn.

Cách làm cho lông mi mọc dài tự nhiên

Làm cho lông mi dài tự nhiên bằng dầu dừa

Trong dầu dừa có các vitamin E và các axit béo giúp giữ ẩm, kháng khuẩn. nhờ vậy tác dụng của dầu dừa sẽ kích thích lông mi mọc dày và dài hơn. Dùng tăm bông chấm thật ít vào dầu dừa rồi chải mi như cách các bạn hay chải mascara, từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và mi dưới. Làm liên tục như vậy trong vòng 7 ngày bạn sẽ thấy hiệu quả thật bất ngờ.


Cách làm dài lông mi bằng Vaseline

Vaseline có tác dụng bảo vệ và nuôi dưỡng, giúp lông mi dài ra rất hiệu quả. Ban đêm trước khi đi ngủ rửa sạch mắt rồi lau khô, dùng tăm bông thấm vaseline thoa đều lên lông mi. Sáng hôm sau rửa sạch bằng nước ấm, dùng đều đặn mỗi tuần 2-3 lần, chỉ sau thời gian không lâu bạn sẽ thấy những sợi mi dài thêm và đen hơn.


Làm lông mi dài tự nhiên bằng dầu oliu

Những dưỡng chất và vitamin có trong dầu oliu không những tốt cho da, mà còn có tác dụng kích thích sự phát triển của lông mi. Hàng ngày vào buổi tối bạn rửa mắt thật sạch sẽ, rồi dùng tăm bông thấm một lượng dầu dừa vừa đủ nhẹ nhàng thoa nhẹ lên hai hàng mi. Để yên qua đêm, sau khi ngủ dậy thì rửa mặt lại với nước ấm.


Cách làm lông mi mọc dài tự nhiên bằng trà xanh

Trong trà xanh có chứa khá nhiều Flavonoid kích thích sự phát triển của lông mi. Hãy dùng lá trà xanh tươi ngâm qua nước nóng sau đó dùng lá trà đắp lên mắt trong 15 phút, hoạt chất có trong lá trà sẽ giúp kích thích mi mọc dài và rậm hơn ngoài việc giảm thâm quầng cho mắt cũng khá an toàn và hiệu quả.

Làm dài lông mi bằng vitamin E

Một cách làm lông mi dài tự nhiên đó là dùng vitamin E thoa đều lên mi mắt sẽ giúp nuôi dưỡng và kích thích mi mọc nhanh hơn. Kiên trì thực hiện đều mỗi ngày sẽ thấy mi mắt khác hẳn chỉ trong một tuần.


Ngoài ra bạn cũng có thể áp dụng những cách giúp lông mi mọc dài tự nhiên sau đây:

- Vừng tươi giã nát chiết lấy dầu, mỗi buổi tối trước khi đi ngủ lấy bông chấm lên mi mắt.

- Trước khi đi ngủ lấy dầu cá và vitamin D (dung dịch) bôi lên mi mắt và lông mi để lông mi dài ra, cách này sẽ giúp lông mi dài ra và dưỡng lông mi rất hiệu quả.

Chăm sóc đúng cách để lông mi dài tự nhiên

- Chải lông mi thường xuyên.

- Không nên dùng tay dụi mắt vì nó sẽ làm cho lông mi rụng theo.

- Không nên sử dụng phương pháp làm đẹp mi bằng hóa chất như: sử dụng lông mi giả, nối mi, uốn mi, cấy mi.

- Không nên thường xuyên kẹp mi bởi nó cũng dễ làm cho lông mi rụng nhiều hơn.

- Chế độ ăn uống tốt đầy đủ các dưỡng chất không chỉ giúp da đẹp tóc khỏe mà còn là cách để bạn nuôi dưỡng một bộ lông mi cong và dài như ý muốn

HAY THÌ CHIA SẺ NHÉ.

--> BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP

loading...