Thứ Ba, 22 tháng 11, 2016

Những cách chữa đau răng hiệu quả cấp tốc tại nhà

Đau nhức do răng sâu mang đến cho bạn cảm giác cực kỳ khó chịu, những nguyên nhân dẫn tới đau nhức răng thường gặp như sâu răng, nứt răng, các bệnh về rướu răng. Từ xưa đến nay đã có rất nhiều cách chữa đau răng tại nhà bằng cách sử dụng những nguyên liệu đơn giản sẵn có, hôm nay tạp chí phụ nữ đẹp 24h xin gửi tới các bạn một số cách chữa đau răng cấp tốc hiệu quả giúp bạn xóa tan những cơn đau nhức răng khó chịu này.


Những cách chữa đau răng hiệu quả tại nhà

Cách chữa đau răng tại nhà bằng gừng tươi

Gừng tươi có tính kháng viêm và sát trùng cao và cách chữa đau nhức răng bằng gừng rất đơn giản là giã nát gừng rồi đắp thẳng lên phần răng bị sâu, làm như vậy một vài lần trong ngày sẽ thấy hiệu quả nhanh chóng.


Cách chữa đau răng cấp tốc bằng tỏi

Lấy khoảng 2 - 3 nhánh tỏi bóc vỏ cho lên bếp lửa nướng chín sau đó cắt ra và cho vào chỗ răng đau khi tỏi còn nóng, khi tỏi nguội thay bằng miếng khác, làm cách trị đau răng này liên tục nhiều lần. Nếu răng sâu có lỗ thì có thể nhét vào một ít tỏi băm nhỏ, như vậy răng sẽ đỡ đau rất nhanh chóng.


Cách chữa đau răng bằng vỏ cây đào, cây liễu

Dùng vỏ cây đào (dùng để ăn trầu) và vỏ cây liễu mỗi loại khoảng 4g và một ít rượu đem sắc lên và súc miệng khi còn nóng, khi rượu nguội thì nhổ ra. Ngoài tác dụng chữa đau răng hiệu quả cách này còn chữa bệnh viêm lợi.

Cách chữa đau răng tại nhà bằng rễ lá lốt

Rễ lá lốt có thể mang lại tác dụng giảm đau răng rất đặc biệt nhờ có tính sát khuẩn, kháng viêm cực tốt. Lấy rễ lá lốt rửa sạch, để ráo và rắc thêm vài hạt muối vào rồi giã nát ra. Sau đó vắt lấy nước cốt và dùng tăm bông chấm nước này vào răng đau. Cắn giữ tăm bông trong vòng 2 – 3 phút rồi súc miệng lại bằng nước muối loãng.


Cách chữa đau răng bằng hạt tiêu đen và húng quế

Hạt tiêu đen và húng quế là 2 nguyên liệu chứa thành phần kháng sinh tự nhiên nên có tác dụng giảm đau răng rất tốt. Lấy 1 lượng nhỏ tiêu đen và vài lá húng quế đem nghiền nhỏ rồi trộn với nhau để tạo thành hỗn hợp bột sền sệt, hãy lấy hỗn hợp đó để đắp lên chỗ răng đau bạn sẽ thấy hiệu quả rất nhanh.

Cách chữa đau răng tại nhà bằng vỏ dưa hấu

Cắt lấy một lớp ngoài cùng của dưa hấu, phơi nắng cho khô, sau đó cho vào lọ thủy tinh kín, khi răng đau lấy một ít nhét vào chỗ đau sẽ hết đau nhanh chóng.


Cách chữa đau răng bằng cao dán

Lấy lá cao dán vào má đối xứng ngay tại vùng răng bị đau, liên tục trong 3 ngày trước khi đi ngủ lại dán cao, sáng dậy lại xé cao ra, răng sẽ khỏi hẳn.

Cách chữa đau răng tại nhà bằng khoai tây

Cắt một lát khoai tây, giã nát rồi đắp lên trên chỗ răng đau trong khoảng 15 phút. Cách chữa đau răng tại nhà này sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng.HAY THÌ CHIA SẺ NHÉ.

--> BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP

loading...