Thứ Ba, 22 tháng 11, 2016

Lông mày bị gãy rụng và cách chữa lông mày rụng hiệu quả

Lông mày đóng một vai trò quan trọng trong việc làm đẹp của chị em phụ nữ chúng ta. Vì thế nhiều người rất lo lắng khi gặp tình trạng lông mày rụng, lông mày thưa thớt, nguyên nhân của việc rụng lông mày có thể do gan thận yếu và tinh huyết kém, cũng có thể do hóa chất của các loại mỹ phẩm gây ra. Để chữa lông mày rụng bạn cần bồi bổ gan thận, dưỡng khí huyết giúp làm nhuận da, ngoài ta cũng có thể áp dụng những cách chữa lông mày rụng hiệu quả sau đây.


Những cách chữa lông mày rụng hiệu quả

Cách chữa lông mày rụng bằng lá liễu và gừng

Lá liễu phơi khô trong bóng râm, tán nhỏ, gừng tươi rửa sạch giã lấy nước, cho hai thứ trên vào hộp sắt rồi trộn thành dạng kem. Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ lấy bông chấm thuốc bôi vào lông mày đồng thời lấy tay xoa cho đến khi nóng lên, mỗi ngày thực hiện cách trị lông mày rụng này 1 lần sẽ thấy hiệu quả.

Cách chữa rụng lông mày bằng gừng và sữa ong chúa

Gừng tươi rửa sạch, giã nát vắt lấy nước sau đó hòa với sữa ong chúa. Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ lấy bút lông chấm và bôi lên lông mày, sáng ngủ dậy rửa sạch.


Cách chữa lông mày rụng bằng nước dừa

Trong nước dừa có nhiều vitamin và dưỡng chất tăng cường giúp lông mày phát triển tốt hơn. Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, bạn hãy lấy nước dừa, dùng tăm bông thấm và thoa lên lông mày để khoảng 30 phút để lông mày thẩm thấu đầy đủ dưỡng chất, sau đó rửa sạch với nước.


Cách chữa lông mày rụng bằng hành tây

Hành tây là nguyên liệu chữa rụng lông mày tương đối hiệu quả. Hãy lấy hành tây bóc vỏ, cắt thành từng miếng rồi cho vào máy ép lấy nước, dùng nước ép hành tây thoa lên đôi lông mày để lông mày không bị rụng và mọc đẹp hơn.


Cách chữa lông mày rụng bằng chế độ ăn uống

Trường hợp lông mày rụng do thiếu kẽm và đồng, hàng ngày cần ăn thêm những loại quả vỏ cứng, các loại đậu, hải sản và gan động vật. Có thể dùng đậu đen 50g, nước 100ml, dùng lửa nhỏ nấu chín nhừ, để nguội, thêm chút muối, cất trong lọ sạch, bảo quản trong tủ lạnh dùng dần, mỗi ngày ăn 2 lần, mỗi lần 6-10g.

Cách trị lông mày rụng bằng dầu hương hải ly

Dầu hương hải ly có thể giúp bạn khi bị rụng lông mày. Mỗi tối trước khi ngủ bạn lấy một ít dầu hương hải ly ấm rồi bôi lên chỗ lông mày bị rụng, để đó qua đêm. Dầu hương hải ly sẽ kích thích lông mày mọc nhanh, khỏe và dày hơn.


HAY THÌ CHIA SẺ NHÉ.

--> BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP

loading...