Thứ Sáu, 18 tháng 11, 2016

Hướng dẫn cách làm mặt nạ đắp mặt để có làn da đẹp

Làn da đẹp luôn là niềm mơ ước và tự hào của các chị em phụ nữ chúng ta, có không ít bạn gái vì muốn có làn da đẹp đã chạy theo rất nhiều loại mỹ phẩm trên thị trường, tuy nhiên các loại mỹ phẩm nhất là phấn và kem trang điểm thường rất đắt lại có chất hóa học và không phải là biện pháp tối ưu dành cho làn da của bạn. Hôm nay tạp chí phụ nữ đẹp 24h xin gửi đến các bạn gái cách làm mặt nạ đắp mặt đơn giản để có làn da đẹp tự nhiên mà không cần mỹ phẩm.


Hướng dẫn cách làm mặt nạ đắp mặt 

Cách làm mặt nạ tẩy các nốt đen trên mặt

Thành phần:

- 1 lòng trắng trứng gà

- 1 thìa cafe bột ngô

- Nước hoa có long não

Cách làm:

Trộn bột ngô với lòng trắng trứng đánh bông lên rồi đắp lên mặt, 15p sau lột mặt nạ đắp mặt này ra, lấy khăn mặt bông xốp rửa sạch da mặt với nước mát. Cuối cùng dùng bông tẩm nước hoa có long não lau lại mặt.


Cách làm mặt nạ tẩy sẹo do mụn trứng cá

Thành phần:

- 2 thìa cafe kem lanolin

- 1 thìa cafe dầu quả đào

- Nước hoa hồng

Cách làm:

Trộn kem lanolin với dầu quả đào, đắp mặt trong vòng 7 - 8 phút, sau khi lột mặt nạ dùng nước hoa hồng rửa sạch mặt.

Cách làm mặt nạ đắp mặt làm mềm da

Thành phần:

- 1 quả trứng

- 1/2 cốc dầu dừa

- 1 thìa cafe mật ong

Cách làm:

Đập trứng vào bát nhỏ đánh đều sau đó trộn mật ong vào, đánh đều cho đến khi dung dịch đặc thành nước sốt. Dùng lõi cuộn giấy toilet đặt thẳng vào một cái bát rồi dùng thìa đổ dung dịch vào trong, sau đó để trong tủ đông lại một đêm.


Khi sử dụng rút một phần bìa bao ra ngoài, cầm thỏi dung dịch đã đông lại lăn đều nhẹ nhàng lên mặt từ 5 - 10 phút sau đó rửa lại mặt bằng nước nóng. Đây là cách làm mặt nạ đắp mặt giúp làm mềm da rất hiệu quả nhé các bạn.

Cách làm mặt nạ tẩy nốt sùi đỏ trên mặt

Thành phần:

- Vài lát dưa chuột

- 10 giọt nước quả chanh

- 1 thìa cafe dầu quả đào

- Nước hoa hồng

Cách làm:

Gọt vỏ dưa chuột cắt thành lát, cán cho nát rồi trộn với dầu quả đào và nước chanh, đắp dung dịch lên mặt, sau khoảng 15p lột mặt nạ ra, dùng bông tẩm nước hoa hồng lau sạch mặt.


Cách làm mặt nạ làm đẹp cho mí mắt

Thành phần:

- 1 thìa cafe mầm lúa mì

- 1/2 cốc nước hoa hồng

- 1/2 thìa dầu quả đào

- Nước hoa cây cúc lam

Cách làm:

Pha loãng mầm lúa mì trong nước hoa hồng và trộn với dầu quả đào, dùng hai miếng bông tẩm dung dịch đặt lên hai mí mắt, sau khoảng 10 - 15 phút lau nhẹ lại bằng nước cúc lam.

Cách làm mặt nạ đắp mặt làm khít lỗ chân lông

Thành phần:

- 1 quả trứng

- 20 giọt nước chanh

Cách làm:

Cách làm mặt nạ đắp mặt giúp làm khít lỗ chân lông thực hiện như sau: Đập trứng vào bát, lấy riêng hai phần lòng đỏ và lòng trắng, đánh bông lòng trắng trứng rồi trộn đều 1/3 lòng đỏ và nước chanh, sau đó đắp lên mặt ( tránh mắt ). Lột mặt nạ sau 15 phút và rửa sạch mặt với nước ấm.HAY THÌ CHIA SẺ NHÉ.

--> BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP

loading...