Thứ Tư, 16 tháng 11, 2016

Cách trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Cách trang điểm mắt tự nhiên kiểu Hàn Quốc thường sử dụng đường viền mắt để tạo ánh nhìn long lanh cùng đôi mắt to tròn, tự nhiên. Phong cách trang điểm của Hàn Quốc thường hướng tới sự tự nhiên, thanh thoát, kiểu trang điểm này sẽ làm nổi bật các đường nét trên khuôn mặt hay là làn da.

Trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc hiện nay được các bạn nữ rất ưa thích bởi cách trang điểm này giúp bạn tự tin với khuôn mặt mình hơn với người đối diện. Hôm nay tạp chí phụ nữ đẹp 24h xin chia sẻ cách trang điểm mắt tự nhiên kiểu Hàn Quốc giúp các bạn gái có được đôi mắt đẹp lung linh và hút hồn các chàng nhé.


Cách trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc

1. Kẻ viền mắt

Với việc đánh bầu mắt thì bạn nên chọn màu nâu nhạt và kẻ viền mắt theo các vạch trắng được đánh dấu. Tiếp theo, bạn đánh lớp màu nâu đậm hơn theo đường viền trắng. Sau đó, dùng một ngón tay vén mắt lên, ngón tay kia dùng chì kẻ mắt màu đen (nên vẽ sát chân mi theo chấm trắng đã đánh dấu).


2. Vẽ đường mi mắt 

Bước tiếp theo trong trang điểm mắt là dùng phấn mắt màu đen vẽ sát mi mắt. Đặc biệt, với cách này bạn phải vẽ đường to hơn và kéo dài về phía đuôi mắt. Tiếp theo sử dụng phấn bóng màu ngọc trai để đánh đều lên giữa bầu mắt theo hình mặt trăng khuyết.


3. Gắn mi giả

Để che lấp nhược điểm mắt một mí, bạn có thể gắn mi giả để tạo mắt đẹp tự nhiên. Bạn nên chọn mi giả có độ dài phù hợp với mi thật sẽ tạo vẻ đẹp nhất cho mắt. Khi dán mi thì cố gắng dán cho mi giả bị dìm trong hàng mi thật, như thế mi sẽ đều và tự nhiên hơn. Lưu ý, bạn không nên dán hết hàng mi sẽ không tự nhiên mà chỉ nên dán 2/3 mi và chừa 1/3 phần mi đầu.


Bước cuối cùng của cách trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc là chuốt mascara cho lông mi dày và đậm hơn, vậy là bạn đã có đôi mắt đẹp tự nhiên xinh như các minh tinh của Hàn Quốc.

Sau khi trang điểm bạn đã có một đôi mắt đẹp long lanh và cuốn hút rồi đó. Cách trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc này chỉ duy trì trong thời gian ngắn, do đó có thể các bạn cần phải trang điểm lại nhé.

Trang điểm kiểu Hàn Quốc cho lông mi dài tự nhiên

Nếu bạn muốn sở hữu bộ lông mi dài đẹp tự nhiên mà không cần nối mi thì trang điểm lông mi để trông thật tự nhiên theo kiểu Hàn Quốc là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Sau khi đã hoàn tất các bước trang điểm mắt thông thường, bạn chọn đôi mi giả có độ dài phù hợp với khuôn mặt đôi mắt của bạn sau đó bạn cắt từng đoạn mi ngắn theo tỉ lệ bằng nhau và chuẩn bị tiến hành dán mi.

Cách trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc cho mi dài tự nhiên là bạn dùng kẹp mi để làm cong mi thật trước, sau đó bạn dùng keo dán mi bôi vào những đoạn mi đã cắt sẵn đợi keo hơi khô bạn tiến hành dán từng đoạn mi tương tự như dán mi giả bình thường. Bạn lưu ý dán mi giả sao cho mi thật và mi giả đan xen để hàng mi trông thật và tự nhiên hơn. Bạn cũng nên lưu ý đừng nên dán hết hàng mi, vì trông sẽ thiếu tự nhiên và không đẹp, bạn chỉ nên dán khoảng 2/3 mi và chừa 1/3 phần đầu ra. Khi tiến hành dán mi bạn đừng để ra nước mắt vì mi sẽ không bám được vào mí. Bước cuối cùng là bạn chuốt mascara là đã có hàng mi cong dài đẹp tự nhiên.

Hy vọng với hướng dẫn cách trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc đẹp tự nhiên này sẽ giúp cho các bạn có được đôi mắt đẹp và cuốn hút nhất.

HAY THÌ CHIA SẺ NHÉ.

--> BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP

loading...