Thứ Tư, 23 tháng 11, 2016

Cách chữa mắt bị sưng húp cực kỳ hiệu quả

Hiện tượng mắt bị sưng húp có thể do nhiều nguyên do gây ra như sau khi ngủ, do khóc nhiều, do căng thẳng mệt mỏi, do côn trùng đốt, do thiếu ngủ, mất ngủ. Có nhiều cách chữa sưng mắt hiệu quả, sau đây phụ nữ đẹp 24h sẽ mách bạn một số cách chữa mắt bị sưng húp hiệu quả giúp bạn nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp cho đôi mắt của mình nhé.


Cách chữa mắt bị sưng húp hiệu quả

Cách chữa sưng húp mắt bằng khoai tây

Khi mới ngủ dậy mắt thường bị sưng húp bạn có thể áp dụng cách chữa mắt sưng húp bằng khoai tây như sau: Củ khoai tây rửa sạch, thái lát mỏng và đắp lên 2 mắt, sau 3 -5 phút thì thay miếng mới, cách này trị sưng mắt rất hiệu quả.


Cách chữa sưng mí mắt bằng vừng tươi

Vừng tươi ép thành dầu, trước khi đi ngủ lấy bông chấm rồi bôi lên mắt có các dụng làm tiêu bọng mí mắt.

Cách chữa sưng mí mắt bằng hoa cúc

Hoa cúc hãm nước sôi như pha trà, để nguội đem rửa mặt ngày 2 lần, cách làm này có tác dụng sáng mắt, tiêu sưng giúp trị sưng mí mắt.

Chữa mắt sưng húp bằng dưa chuột

Cắt hai lát dưa chuột để tủ lạnh cho mát và đắp lên mắt từ 5 đến 10 phút. Các dưỡng chất trong dưa chuột sẽ làm giảm hiện tượng sưng của đôi mắt rất hiệu quả.


Cách chữa sưng mắt bằng nha đam

Các thành phần tuyệt vời trong nha đam sẽ giúp bạn đối phó với tình trạng sưng húp mắt. Hãy bỏ phần lá xanh bên ngoài, lấy thạch trắng bên trong chà nhẹ lên vùng da quanh mắt.

Cách chữa mắt bị sưng húp bằng dâu tây

Dâu tây tốt cho sức khỏe và trị sưng mắt cũng rất tốt. Chỉ cần cắt đôi quả dâu tây đã được giữ lạnh và đặt chúng lên quầng mắt vài phút sẽ rất hiệu quả.


Cách chữa sưng mắt bằng lòng trắng trứng gà

Cách chữa mắt bị sưng bằng trứng gà rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng bông gòn thấm lòng trắng trứng rồi bôi trực tiếp lên mí mắt. Giữ trong vài phút rồi rửa lại với nước mát.

HAY THÌ CHIA SẺ NHÉ.

--> BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP

loading...