Thứ Ba, 3 tháng 2, 2015

Vợ ngủ chung giường với cha chồng

“Bữa đó cha bảo tôi đi đám cưới người bà con cách nhà hơn 60 km. Như có linh cảm, tôi về nhà sớm hơn dự định vào ngay lúc giữa đêm. Tôi như không tin vào mắt mình! Vợ tôi đang nằm chung mùng, đắp chung chăn với… cha tôi” – đó là lời tâm sự nhói lòng của anh Nguyễn Văn Tâm.


Anh Tâm (23 tuổi) – ngụ TP Vị Thanh, Hậu Giang, sinh ra trong một gia đình nghèo, ít đất sản xuất nên phải đi làm thuê kiếm sống. Năm 20 tuổi, Tâm quen biết với Trần Thị Đào – lớn hơn mình 2 tuổi, ở xã kế bên. Tâm kể lại: “Qua mối quan hệ của chị dâu, nên chúng tôi biết nhau. Mặc dù Đào khi đó làm tiếp viên quán bia – vốn nhiều tai tiếng và có 1 đứa con riêng, nhưng tôi vẫn thương. Đừng quan trọng quá khứ mà”.

Bữa đó, cả nhóm tổ chức nhậu, sau một hồi anh Tâm đã mệt, nhưng đám bạn vẫn tiếp tục nhậu chưa chịu về, Tâm quyết định đưa Đào về nhà nghỉ trước. Gia đình biết chuyện đêm đó nên khuyên 2 đứa làm đám cưới: “Vậy là sau mấy tháng chúng tôi đã làm đám cưới trong niềm vui của 2 gia đình”.

Tâm kể do gia đình nghèo nên đám cưới chỉ làm 7 mâm và mời bà con dòng họ nhưng vẫn làm lễ rước dâu đàng hoàng. Sau khi cưới, đứa con riêng của vợ Tâm trở về sống cùng ông bà ngoại. Còn Tâm và vợ sống chung với cha mẹ ruột do là em út trong nhà. Hằng ngày Đào ở nhà lo cơm nước, còn Tâm đi làm phụ hồ để trang trải cuộc sống. Chỉ 1 năm sau, ngôi nhà nhỏ đã rộn niềm vui khi đón đứa con chào đời…

Tuy nhiên cuộc sống ngày càng khó khăn hơn, nên Tâm phải theo công trình đi làm xa, để đứa con cho ông bà nội và vợ ở nhà chăm sóc. Mẹ Tâm thường ngày cũng đi làm thuê làm mướn ở xa nên trong nhà chỉ còn ông bố chồng và nàng dâu sinh sống. Chính trong thời gian này, Tâm ít về nhà và dần dà, anh linh cảm tình cảm vợ chồng ngày càng có dấu hiệu phai nhạt. Hàng xóm láng giền cũng bắt đầu bàn ra tán vào vì mối quan hệ thân thiết giữa cha chồng nàng dâu. Tuy nhiên Tâm một mực tin tưởng vợ.

Nhưng đến khi chính người anh ruột của Tâm là Nguyễn Văn Tuấn – nhà ở gần đó khẳng định đã từng phát hiện cha chồng và nàng dâu trong tư thế “trai trên, gái dưới”, thì Tâm mới tỏ ra nghi ngờ. Người ngoài, dĩ nhiên có gì thì họ mới nói, còn anh em ruột lý gì mà lừa nhau nhất là chuyện liên quan đến người cha chung.

Nhưng trời bất dung gian! Hôm đó, sau khi đi phụ hồ về, cha Tâm là ông Nguyễn Văn Thiện, sai Tâm đi lên Cần Thơ dự đám cưới người bà con. Tâm cho biết: “Bữa đó, cha tôi đưa 100.000 ngàn để tôi đi đám cưới và nói cứ… ở trên đó vài ngày về cũng được. Do tôi chưa lãnh lương nên chỉ với bao nhiêu đó tiền, tôi lên đến Cần Thơ đã trả tiền xe là hết sạch. Tôi đành đến nơi mẹ tôi làm để xin tiền đi đám cưới. Mẹ tôi đưa tôi một ít tiền, nhưng cũng đủ tiền xe về, tôi quyết không dự đám cưới và quay trở về luôn. Do có nghi ngờ từ trước nên Tâm cố tình đi lòng vòng rồi đến khuya mới về nhà. Về đến nhà, Tâm rón tén mở cửa sổ phòng vợ chồng mình ngủ nhưng phát hiện chẳng có ai. Linh tính có chuyện chẳng lành nên Tâm tiếp tục mở cửa sổ phòng cha mình thì phát hiện cảnh tượng ‘động trời’ “.

SHARE THIS

Author:

loading...