Thứ Tư, 25 tháng 2, 2015

Những loại thực phẩm tốt cho da nhờn

Những những người có da nhờn dễ bị nhiều bệnh ngoài da như mụn nhọt. Trước khi tìm một chuyên gia da liễu hoặc áp dụng những loại kem trị mụn trên da, bạn hãy tham khảo một số biện pháp khắc phục da nhờn tại nhà dưới đây:

Lô hội

Lô hội là một phương thuốc rất tốt cho da nhờn. Nó sẽ sạch lỗ chân lông của bạn và hấp thụ dầu thừa. Thoa một lượng nhỏ gel lên mặt vài lần trong một ngày và sử dụng nó sau khi rửa mặt. Hãy để cho nó khô. Nếu bạn giữ cho bột lô hội trong tủ lạnh, bạn có thể trải nghiệm một cảm giác tiếp thêm sinh lực khi bạn sử dụng nó.


Sử dụng muối

Bạn có biết rằng muối có thể làm giảm chất nhờn của bạn? Một chất hút ẩm lớn, thêm một muỗng cà phê muối vào nước ấm trong một bình xịt nhỏ. Phun nước lên mặt mỗi ngày một lần và lau khô. Hãy nhớ rằng,đùng rửa sạch. Muối chữa dầu trên mặt và làm cho da trông trẻ trung và xinh đẹp.

Mặt nạ lòng đỏ trứng gà

Một trong những cách nhanh chóng để loại bỏ chất nhờn trên khuôn mặt là một mặt nạ lòng đỏ trứng. Lưu ý rằng lòng đỏ trứng khô lại trên da. Sử dụng một miếng bông, bạn có thể áp dụng cho các khu vực lòng đỏ nhờn của da. Rửa sạch sau 15 phút.

Tinh dầu cam quýt

Vật tự nhiên như chanh, quýt, cam, giúp điều trị da nhờn. Tinh dầu cam quýt cũng có thể được thêm vào các loại kem trước khi áp dụng trên da. Rửa mặt sạch mỗi buổi sáng với một xà phòng kháng khuẩn nhẹ trước khi áp dụng các loại tinh dầu.


Giữ vệ sinh

Điều quan trọng là để giữ sản phẩm làm đẹp của bạn an toàn và ngăn nắp. Đảm bảo rằng bạn thay đổi khăn mặt của bạn mỗi ngày. Dầu bị ôi nhanh chóng. Rửa bàn chải trang điểm và phun ít nhất một lần một tuần.
Nói tóm lại, chăm sóc da nhờn của bạn bằng cách làm theo những lời khuyên này và chắc chắn bạn sẽ có một làn da xinh đẹp và không tì vết.

HAY THÌ CHIA SẺ NHÉ.

Author:

--> BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP

loading...