Thứ Năm, 26 tháng 2, 2015

Mẹo chữa đầy bụng khó tiêu tại nhà

Đầy bụng, khó tiêu làm cơ thể bạn rất khó chịu và khi làm việc sẽ khiến bạn khó mà tập trung được. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn một số mẹo để có thể làm giảm chứng đầy bụng khó tiêu bằng một số loại thực phẩm đơn giản dưới đây:

Các loại trà

Mỗi khi bạn bị đầy bụng bạn có thể sử dụng trà bạc hà vì trong trà bạc hà không chứa đường và nó có thể tăng ‘k.thích’ dạ dày của bạn. Trà bạc hà có tác dụng ngăn ngừa chứng ợ chua, ợ nóng và giảm thiểu khả năng trào ngược axit hiệu quả nhất.Chính vì vậy chỉ cần khi bạn bị xuất hiện trứng đầy bụng khó tiêu dùng 1 ly trà bạc hà sẽ thấy sự khác biệt ngay đó nhé

Dấm táo

Cũng như trà bạc hà, khi bạn bị đầy bụng khó tiêu xuất hiện hãy uống một ly nước dấm táo pha với nước. Chứng đầy bụng khó tiêu của bạn cũng sẽ được dễ chịu ngay tức khắc đó nhé.Dấm táo là một loại nước có tính giảm độ axit trong dạ dày giúp bạn ngăn ngừa được khả năng đau bụng và đầy hơi. Dấm táo còn có tác dụng giảm nguy cơ táo bón.

Củ Gừng

Khi bị đầy bụng khó tiêu thì gừng cũng là một giải pháp giải quyết cho bạn khá tốt.Ngoài ra bạn có thể ăn táo mỗi ngày thì bạn sẽ chống được nguy cơ bị đầy bụng khó tiêu. Yoga cũng là một giải pháp khá hữu hiệu cho bạn. Bạn chăm chỉ tập yoga hằng ngày không những có sức khỏe tốt, thân hình đẹp và còn có thể đẩy lùi các căn bệnh trên cơ thể đi đó.

HAY THÌ CHIA SẺ NHÉ.

Author:

--> BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP

loading...