Thứ Ba, 3 tháng 2, 2015

Lộ nghi phạm cắt cổ chú rể sau đêm tân hôn

Liên quan đến vụ chú rể bị cắt cổ ngay sau ngày cưới ở xã Thủy Đường, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng, nguồn tin riêng của Báo Gia đình & Xã hội cho biết, hiện 2 nghi phạm đã được triệu tập. Tuy nhiên, nhằm đảm bảo công tác điều tra vì một đối tượng nữa còn đang lẩn trốn nên danh tính nghi phạm chưa được tiết lộ.


Theo chia sẻ từ phía gia đình nạn nhân Nguyễn Tất Long (thôn Đống Am, xã Thủy Đường) , các nghi phạm ở độ tuổi anh Long và là người trong xã. Tâm trạng và sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình hiện rất mệt mỏi và đau đớn. Vợ của Long, chị Mến, hiện cũng đã dần bình tình trở lại để lo hậu sự cho chồng. Trải qua cú sốc quá lớn trong ngày đầu làm vợ, cô dâu Mến gần như kiệt sức, liên tục ngất xỉu vì những ám ảnh kinh hoàng vừa xảy ra với người chồng mới cưới của mình.

Một người dân cùng thôn cho biết, vào tối ngày 30/1, sau khi tiệc cưới đã tan, hàng xóm có thấy trong nhà anh Long có một nhóm thanh niên ngồi uống nước và đánh bài chơi. Đến khoảng hơn 9 giờ tối thì tan.

Nhiều giả thuyết xung quanh cái chết của chú rể Long đang được đặt ra trong đó phần lớn nghiêng về động cơ cướp tài sản. Hiện tại Công an TP Hải Phòng vẫn đang trong quá trình điều tra và truy bắt tội phạm nên chưa cung cấp những thông tin chính thức về đối tượng.

Trước đó, vào khoảng 6 giờ sáng nay (31/1), mọi người kinh hoàng phát hiện anh Long nằm chết trên giường với một vết cắt sâu trên cổ, máu chảy lênh láng trên sàn nhà.

SHARE THIS

Author:

loading...