Thứ Bảy, 7 tháng 2, 2015

Làm sao để nhận biết mẫu đàn ông chung thủy

Trong tình yêu rất dễ để nhận biết một chàng trai đa tình, phong lưu, thế nhưng lại rất khó để biết được một người đàn ông chung thủy. Tuy nhiên, nếu để ý quan sát phụ nữ vẫn có thể nhận biết được đâu là người đàn ông chung thủy qua những dấu hiệu nhận biết dưới đây.

Đi đường không liếc ngang liếc dọc

Những người đàn ông chung tình không có thói quen liếc ngang liếc dọc khi đi trên đường để ngắm những cô gái trẻ đẹp. Với họ chỉ có gia đình và công việc là quan trọng nhất. Vì vậy, nếu không có việc cần quan sát trên đường họ sẽ chỉ biết nhanh chóng đi thật nhanh, hoặc lái xe thẳng một mạch đến công ty hoặc về nhà. Tuy nhiên điều này lại trái ngược hoàn toàn với những anh chàng trăng hoa, họ sẽ không bao giờ bỏ qua cơ hội ngắm những cô gái trẻ đẹp trên đường đi, hoặc ngay như trong siêu thị cũng vậy.


Đối xử với đồng nghiệp cởi mở

Không phải cứ lạnh lùng, hay tỏ ra kín đáo không tiếp xúc với đồng nghiệp, đặc biệt là đồng nghiệp nữ mới chứng tỏ đó là người đàn ông chung thủy. Có rất nhiều những người đàn ông có phong thái chững chạc, luôn giữ khoảng cách với các đồng nghiệp nữ, nhưng trên thực tế hầu hết những người đàn ông đó đều có nguy cơ ngoại tình rất cao. Bởi lúc nào trong tâm trí của họ cũng phải nghĩ đến cách làm sao che giấu bản tính trăng hoa với vợ, người yêu nên khi đến cơ quan họ tỏ ra đĩnh đạc, nhưng sau lưng lại rất đào hoa.


Vì vậy, nếu thấy một người đàn ông thường vui cười, hòa đồng và cởi mở với đồng nghiệp, không đối xử phân biệt với bất cứ ai, đừng chớ vội nghĩ người đó dễ dãi, bởi thực chất đó mới là người đàn ông chung thủy.

Thường xuyên ăn cơm ở nhà

Có đến 90% đàn ông thường xuyên viện cớ công việc, gặp đối tác để có thời gian đi ăn cùng nhân tình. Vì vậy dấu hiệu để nhận biết một người đàn ông chung thủy là hãy nhìn vào tần suất số lần người đó ăn cơm ở nhà với vợ con. Không phải tuyệt đối người đàn ông nào thường xuyên ăn cơm ở nhà cũng là người đàn ông chung thủy, nhưng đại đa số là vậy. Vì thế để khẳng định hơn nữa hãy kết hợp với các dấu hiệu khác như anh ấy có yêu thương các con không, hay quan hệ của anh ấy với đồng nghiệp…


Yêu thương, chăm sóc con cái

Yêu thương, chăm sóc con cái cũng là một trong những dấu hiệu của người đàn ông chung thủy. Một người đàn ông biết quý trọng hạnh phúc gia đình là người biết yêu thương những đứa con của mình.

Đại đa số những người đàn ông trăng hoa, thích “ong bướm” bên ngoài sẽ không còn tư tưởng thiết tha gì đến vợ con nữa. Vì vậy, nếu một người đàn ông luôn dành những tình yêu thương vô bờ bến cho con cái, và những tình cảm thân mật với vợ, chắc hẳn người đó là mẫu đàn ông chung tình mà bao người phụ nữ mong muốn được lấy làm chồng.

Không giấu diếm bí mật với vợ

Những người đàn ông thường che đậy, giấu diếm với vợ những thứ được coi là bí mật là những người đàn ông thiếu sự chung thủy. Đã là vợ chồng nên thành thật với nhau, cùng nhau chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống.

Vì vậy, để biết được sự chung thủy của đàn ông hãy nhìn vào cách cư xử của người đó. Một người đàn ông luôn thành thật với vợ, coi vợ như chính bản thân mình là người đàn ông chung thủy. Ngay cả khi có những cuộc gọi từ số máy lạ, những tin nhắn tán tỉnh của cô nàng đồng nghiệp cũng không nhất thiết phải giấu diếm vợ, hãy nói hết với cô ấy và cho cô ấy biết những suy nghĩ của bạn lúc này. Tình cảm vợ chồng sẽ vì thế mà gắn bó hơn. Phụ nữ sẽ tin tưởng những người đàn ông chân thành.


HAY THÌ CHIA SẺ NHÉ.

Author:

--> BÍ QUYẾT LÀM ĐẸP

loading...